เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงทางเท้ารอบมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงทางเท้ารอบมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๘/๒๕๕๙ ลงวันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๕๙ นั้น
        การประกวดราคาจัดจ้างปรับปรุงทางเท้ารอบมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท สยามแมนเท็นแนนซ์ แอนด์ คอนเซาท์ จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๖๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดล้านหกแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

(รองศาสตราจารย์สุมาลี ไชยศุภรากุล)