ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน

ตามประกาศคณะเกษตรและชีวภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมเรื่อง จัดจ้างเหมาปรับพื้นที่และปลูกพืชสวนสมุนไพรตำรับยาอัมพฤกษ์อัมพาตหลวงปู่ศุข เลขที่ ๐๐๑๒/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๐ โดยกำหนดให้ยื่นเอกสารเสนอราคา ในวันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๐ ถึงวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ซึ่งมีผู้ยื่นเอกสารจำนวน ๒ รายนั้น คณะกรรมการฯ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติ ของการไม่มีผลประโยชน์ร่วมกันของผู้ยื่นเสนอราคาตามประกาศข้างต้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคา จำนวน ๒ ราย ดังนี้
              ๑. นายสุพจน์ คงไชย
              ๒. ห้างหุ้นส่วนจำกัด อ.แดง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

(นายศิรส ทองเชื้อ)
ประธานกรรมการเปิดซองสอบราคา