ประกาศ ขายทอดตลาดครุภัณฑ์ จำนวน 84 รายการ

เรื่อง ขายทอดตลาดครุภัณฑ์ จำนวน 84 รายการ
----------------------------------------

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม มีความประสงค์จะดำเนินการขายทอดตลาดครุภัณฑ์ จำนวน 84 รายการ โดยพิจารณาจากราคาเหมารวมทุกรายการ ผู้สนใจประสงค์จะติดต่อขอรับเอกสารรายละเอียดครุภัณฑ์ จำนวน 84 รายการ ได้ที่งานพัสดุ กองคลัง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ได้ตั้งแต่วันที่..............................16 มีนาคม 2560....................................ถึงวันที่ ..............................24 มีนาคม 2560...................................กำหนดติดต่อขอดูครุภัณฑ์ จำนวน 84 รายการ วันที่ ......................22 มีนาคม 2560............................... เวลา....10.00 น.....ถึง......11.00 น......... ได้ที่งานพัสดุ กองคลัง ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กำหนดยื่นเสนอราคา วันที่.............................27 มีนาคม 2560................................................ เวลา .......10.00 น....... ถึง .......10.15 น........... ณ งานพัสดุ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัย ราชภัฏจันทรเกษม

โดยเตรียมเอกสารหลักฐาน ณ วันยื่นเสนอราคา ดังนี้
              1.ใบเสนอราคาพร้อมปิดผนึกซองราคา จำนวน 1 ฉบับ
              2.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ฉบับ กรณีมอบอำนาจให้บุคคลอื่นแทน ต้องมีหนังสือมอบอำนาจพร้อมติดอากรแสตมป์ตามที่กฎหมายกำหนด
ผู้ชนะการประมูลต้องนำเงินสดชำระให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ทันทีหลังสิ้นสุดการประมูล ณ กองคลัง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมจะส่งมอบครุภัณฑ์ เมื่อผู้ชนะการประมูลได้ชำระเงินทั้งหมด ครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว และผู้ชนะการประมูลต้องดำเนินการขนย้ายครุภัณฑ์ดังกล่าว ภายใน 3 วัน ส่วนค่าธรรมเนียมต่างๆ หรือค่าใช้จ่ายที่จะเกิดจากการโอนทรัพย์สินที่ขายทอดตลาดครั้งนี้ (ถ้ามี) เป็นของผู้ชนะการประมูลทั้งหมด ถ้าคณะกรรมการเห็นว่าราคาสูงสุดที่เสนอยังไม่เหมาะสม คณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์ ที่จะระงับการขายทอดตลาดในครั้งนี้

ประกาศ ณ วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2560
(นายราเชนทร์ เหมือนชอบ)
รองอธิการบดี รักษาราชการแทน