ประกาศ เรื่องผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างปรับปรุงระบบสายส่งในส่วนของอาคาร 29 และอาคาร 32

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง สอบราคาจ้างจ้างปรับปรุงระบบสายส่งในส่วน
ของอาคาร ๒๙ และอาคาร ๓๒ ลงวันที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๙ ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน ๑ รายนั้น
  ผลปรากฏว่า มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้

รายการที่พิจารณา                                                      ผู้เสนอราคาดีที่สุด              ราคาที่เสนอ
จ้างปรับปรุงระบบสายส่งในส่วนของอาคาร29และอาคาร32                บริษัท บวรชัย เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด          ๙๙๔,๐๓๐.๐๐
ประกาศ ณ วันที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐
(ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิชาติ หาจตุรัส)
ประธานกรรมการเปิดซองสอบราคา