ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม  เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง สอบราคาจ้างจ้างปรับปรุงระบบสายส่งในส่วนของอาคาร ๒๙ และอาคาร ๓๒ ลงวันที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๙ โดยกำหนดให้ยื่นเอกสารเสนอราคา ในวันที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๙  ถึงวันที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ซึ่งมีผู้ยื่นเอกสารจำนวน ๔ รายนั้น
คณะกรรมการฯ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติ ของการไม่มีผลประโยชน์ร่วมกันของผู้ยื่นเสนอราคาตามประกาศข้างต้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคา จำนวน ๔ ราย ดังนี้
               ๑. บริษัท บวรชัย เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
               ๒. บริษัท จี แอ็ดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด
               ๓. บริษัท สยาม สมาร์ท โซลูชั่น จำกัด
               ๔. บริษัท พี.เอส.เพาเวอร์ลายส์ จำกัด

ประกาศ ณ วันที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิชาติ หาจตุรัส)
ประธานกรรมการเปิดซองสอบราคา