ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ขายทอดตลาดรถยนต์ จำนวน 4 คัน

----------------------------------------
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม มีความประสงค์จะดำเนินการขายทอดตลาดรถยนต์ จำนวน 4 คัน โดยพิจารณาจากราคาเหมารวมทุกรายการ
ผู้สนใจประสงค์จะติดต่อขอรับเอกสารรายละเอียดรถยนต์ จำนวน 4 คัน ได้ที่งานพัสดุ กองคลัง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ได้ตั้งแต่วันที่....9 มกราคม 2560.........ถึงวันที่ ......17 มกราคม 2560.....
กำหนดติดต่อขอดูรถยนต์ จำนวน 4 คัน วันที่ ....12 มกราคม 2560...เวลา....10.00 น...ถึง...11.00 น..ได้ที่งานพัสดุ กองคลัง ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
กำหนดยื่นเสนอราคา วันที่ ............19 มกราคม 2560...... เวลา ...10.00 น.... ถึง ...10.15 น. ณ งานพัสดุ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัย ราชภัฏจันทรเกษม โดยเตรียมเอกสารหลักฐาน ณ วันยื่นเสนอราคา ดังนี้
1.ใบเสนอราคาพร้อมปิดผนึกซองราคา จำนวน 1 ฉบับ
2.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ฉบับ กรณีมอบอำนาจให้บุคคลอื่นแทน ต้องมีหนังสือมอบอำนาจพร้อมติดอากรแสตมป์ตามที่กฎหมายกำหนด
ผู้ชนะการประมูลต้องนำเงินสดชำระให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ทันทีหลังสิ้นสุดการประมูล ณ กองคลัง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมจะส่งมอบครุภัณฑ์ เมื่อผู้ชนะการประมูลได้ชำระเงินทั้งหมด ครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว และผู้ชนะการประมูลต้องดำเนินการขนย้ายครุภัณฑ์ดังกล่าว ภายใน 3 วัน ส่วนค่าธรรมเนียมต่างๆ หรือค่าใช้จ่ายที่จะเกิดจากการโอนทรัพย์สินที่ขายทอดตลาดครั้งนี้ (ถ้ามี) เป็นของผู้ชนะการประมูลทั้งหมด
ถ้าคณะกรรมการเห็นว่าราคาสูงสุดที่เสนอยังไม่เหมาะสม คณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์ ที่จะระงับการขายทอดตลาดในครั้งนี้

ประกาศ ณ วันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2560
นายราเชนทร์ เหมือนชอบ
รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน