ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมเรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ตามโครงการพัฒนาระบบเครือข่ายไร้สายเพื่อพัฒนาการศึกษา จำนวน ๕ รายการ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ตามโครงการพัฒนาระบบเครือข่ายไร้สายเพื่อพัฒนาการศึกษา จำนวน ๕ รายการ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๑/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๙ นั้น
ครุภัณฑ์ตามโครงการพัฒนาระบบเครือข่ายไร้สายเพื่อพัฒนาการศึกษา จำนวน ๕ รายการ จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท สกายไฮ จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๙๘๙,๙๙๗.๖๕ บาท (สามล้านเก้าแสนแปดหมื่นเก้าพันเก้าร้อยเก้าสิบเจ็ดบาทหกสิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

(นายราเชนทร์ เหมือนชอบ)
รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม